Get Adobe Flash player

In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Tin nổi bật

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Yahoo Messenger Icons

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập vào năm 1999, với những mục tiêu, chiến lược đã hoạch định trước cùng với sự nỗ lực không ngừng của các đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược, chúng tôi đã tạo ra được nhiều sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của người chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với hệ thống chất lượng được chứng nhận theo tiêu chuẩn WHO – GMP của tổ chức y tế thế giới

Những sản phẩm của công ty làm ra ngoài đạt được những yêu cầu về chất lượng thì quy cách đóng gói các sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú về chủng loại và mẩu mã.

Nhóm sản phẩm chính của công ty gồm:

  • Kháng sinh – kháng viêm
  • Hô hấp – hạ nhiệt – kháng viêm
  • Vitamin – điện giải – chế phẩm sinh học
  • Diệt ký sinh trùng – sát trùng

Tính đến hết năm 2012 công ty có trên 100 sản phẩm được phép sản xuất và lưu hành trên thị trường, “Ngăn rủi ro, to lợi nhuận” tiêu chí hoạt động của công ty từ lúc mới thành lập cho đến nay với mong muốn mang lại lợi nhuận cao nhất cho người chăn nuôi. Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia của công ty luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu ra những sản phẩm mới để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của khách hàng.

Công ty có các đại lý phân phối trên toàn quốc, nên sản phẩm của công ty luôn phục vụ kịp thời cho người chăn nuôi. Với việc đã xây dựng và được cấp chứng chỉ nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn WHO – GMP. Dây chuyền sản xuất được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy trộn cao tốc, máy trộn lập phương,các loại máy pha, đóng gói…. Từ khâu bảo quản nguyên liệu cho đến khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm đều được kiểm duyệt hết sức gắt gao, theo quy trình thao tác chuẩn, để đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất của công ty.